left banner.gif

 
 

 


serach.gif     

VỀ CHÚNG TÔI

 

 control.gif (56 bytes)  Trang chủ

 control.gif (56 bytes)  Về chúng tôi

 control.gif (56 bytes)  Gửi tiền

 control.gif (56 bytes)  Nhận tiền

 control.gif (56 bytes)  Hỏi đáp

 control.gif (56 bytes)  Địa chỉ liên hệ
   

 

 

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Kỹ nghệ Thương mại (FINTEC) được thành lập theo Quyết định số 2080/GP-UB ngày 22/9/1995 do Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà nội cấp. Là một trong các Công ty hàng đầu, chuyên sâu trong các lĩnh vực Công nghệ Thông tin, các hoạt động Tài chính - Đầu tư, Sản xuất và buôn bán hàng tư liệu sản xuất, tiêu dùng.

Văn phòng chi trả Kiều hối của FINTEC hoạt động theo quyết định số 336/QĐ - QLNH, của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
, cho phép:" Công ty FINTEC được làm đại lý chi trả kiều hối cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam theo chế độ huy động và chi trả kiều hối hiện hành".

office.jpg

Văn phòng chi trả kiều hối là một đơn vị trực thuộc Công ty FINTEC. Văn phòng được thành lập vào ngày 15/04/1999 theo Quyết định của Công ty số 1699/FT-QĐ của Tổng Giám Đốc Công ty FINTEC. Kể từ khi thành lập đến nay, doanh số kiều hối chuyển về qua Văn phòng chi trả kiều hối của công ty FINTEC đã tăng không ngừng, trong năm 1999 doanh số khoảng 3 triệu USD và 1 triệu DEM thì trong 6 tháng đầu năm 2000, doanh số đã đạt tới 13 triệu USD và 1,5 triệu DEM. Ngoài các nguồn kiều hối đã có ở Mỹ, Nga, và Đức, trong năm 2000 Văn phòng chi trả kiều hối của Công ty FINTEC đã khai thác thêm được nguồn kiều hối từ thị trường Canada và đang xúc tiến mở rộng thị trường ở các nước Đông Âu và Úc. Đồng thời với việc mở rộng thị trường ở nước ngoài, chúng tôi cũng mở rộng mạng lưới chi trả kiều hối trong nước như mở thêm Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại TP Đà Nẵng và đã tạo được một đội ngũ cộng tác viên tận tuỵ, nhiệt tình nên việc chi trả kiều hối của chúng tôi đã đáp ứng và tạo được uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Văn Phòng Chi trả Kiều hối FINTEC tại Hà nội :

Địa chỉ: Tầng 5 Khách sạn Thủ Đô, 109 Trần Hưng Đạo , Hà nội, Việt nam
Điện thoại /Fax: (84-4) 942 5195 / 942 5196
E-mail : kieuhoi@fintec.com.vn
Web site: http://www.kieuhoi.com


Văn phòng chi trả Kiều hối - Công ty FINTEC là một trong những tổ chức kinh tế được Ngân Hàng Nhà nước cho phép làm dịch vụ nhận ngoại tệ do Người Việt nam ở nước ngoài chuyển vào và chi trả cho Người thụ hưởng trong nước.

Ngày 02/03/1999, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ra quyết định số 336/QĐ - QLNH cho phép:"Công ty FINTEC được làm đại lý chi trả kiều hối cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam theo chế độ huy động và chi trả kiều hối hiện hành".

Ngày 01/07/1999, Thống đốc Ngân Hàng Nhà nước Việt nam ra công văn số 1062/CV - QLNH1 cho phép: "Công ty FINTEC được thực hiện giao dịch đại lý chi trả kiều hối tại các Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Chi nhánh Thành phố Đà Nẵng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt nam để đáp ứng yêu cầu chi trả nhanh và tạo điều kiện thuận lợi cho người nhận tiền kiều hối".

Ngày 12/04/2000, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt nam ra Giấy phép số 1/GP- QLNH1 cho phép: " Công ty FINTEC được thực hiện dịch vụ nhận ngoại tệ của người Việt nam ở nước ngoài, Người nước ngoài chuyển vào để chi trả cho Người thụ hưởng ở trong nước".

bannervn5.gif (6859 bytes)


.


Trang chủ
Gửi tiền Độ La Mỹ | Gửi tiền Euro Châu Âu | Gửi tiền Bảng Anh | Gửi tiền Đô La Canada 
  
Gửi tiền Yên Nhật  | Gửi tiền Đôla Úc

Copyright © 2000 FINTEC Corporation
Designed by GLTEC